GIỚI THIỆU CÔNG TY BZT USA

NHAMAY_BZTUSA_1920

Được thành lập 2002 trên nền tảng công ty TNHH Đất Việt, bằng những kinh nghiệm thực tiễn, ứng dụng công nghệ hiện đại từ Thái Lan, Mỹ, năm 2011 Công ty TNHH BZT USA ra đời là một trong những công ty hàng đầu trong ngành chuyên sản xuất  kinh doanh thuốc hóa chất, chế phẩm sinh học, thức ăn bổ sung phục vụ Nuôi trồng thủy sản.

Với phương châm xây dựng thương hiệu dựa trên uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp và tận tâm phục vụ, hiện nay, thị trường của BZT USA đã vươn rộng khắp cả nước

Toàn bộ quy trình sản xuất của công ty đều áp dụng nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 22000, HACCP. Sản phẩm công ty TNHH BZT USA được bộ NN & PTNT cấp giấy phép lưu hành trên toàn quốc.

Với mong muốn:

- Cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt, giá hợp lý cho khách hàng

- Kết hợp cung cấp giải pháp tốt nhất cho khách hàng có thể đạt được sự phát triển bền vững của ngành nuôi trồng thủy sản bằng cách sử dụng chất bổ sung thức ăn tốt và áp dụng các thực hành nuôi trồng thủy sản thân thiện với sinh thái bằng cách giảm thiểu tác động đến môi trường xung quanh, thông qua các phương pháp an toàn sinh học và công nghệ sinh học.

- Cung cấp sản phẩm an toàn sinh học và thân thiện với môi trường

Với tầm nhìn "Đi Trước Một Bước", chúng tôi cam kết liên tục nghiên cứu, đầu tư, cải tiến công nghệ để tạo ra sản phẩm chất lượng cao nhằm đáp ứng nhu cầu thiết thực và đa dạng của qúy khách hàng

Công ty TNHH BZT USA rất mong nhận được sự hợp tác và gởi lời cảm ơn đến quý khách hàng trên toàn quốc đã ủng hộ và tín nhiệm sản phẩm trong nhiều năm qua.